em có cái đường đen ở giữa ngón tay. cho e hỏi bị bệnh gig ạ. có nguy hiểm ko. nên đi khám ở bv nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cung cấp thêm thông tin, không nên chỉ đưa hình ảnh lên, không nói gì thêm, hỏi là bệnh gì thì rất khó nói, như bạn có bị chấn thương móng tay thời gian gần đây không, cũng có thể là yếu tố gây viêm xuất huyết tạo thành đường như trên, bạn nên kiểm tra xem có hạch ở vùng nách không, hay có bất thường gì khác không ? Trước mắt có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám xem. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn