Chào Bác sĩ. em bị mụn cóc lây lan trên ngón tay thì phải điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phù hợp được, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám , đánh giá,tùy theo mức độ tổn thương có thể kết hợp các phương pháp như cắt bỏ tổn thương, đốt, bôi thuốc... tránh chà sát để lây lan tổn thương sang vùng da lân cận. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn