xin chào bác sĩ tôi vừa sinh e bé được 20 ngày trong tháng cuối thai kỳ tôi bị chàm thai kỳ nên phần da bụng và đùi của tôi luôn ngứa và để lại rất nhiều sẹo thâm sau sinh mổ da bụng và đùi của tôi rất đen và sạm ( như ở hình) giờ tôi có nên dùng kem trị sẹo thâm hay thuốc gì không ạ? dùng có ảnh hưởng đến e bé không vì tôi đang nuôi con bằng sữa mẹ mong bác sĩ giúp đỡ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tốt nhất là bạn không dùng các thuốc, mỹ phẩm nhiều khi còn đang cho bé bú. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, tư vấn và lựa chọn điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn