xin chào bác sĩ. tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn bổ sung collagen để tốt cho da. vậy xin bác sĩ cho lời khuyên nên dùng collagen loại nào và nên mua ở đâu thì tốt ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp, theo dõi kết quả điều trị như vậy sẽ tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn