Chào bác sĩ ,e bị chàm chân khoảng 5 tháng nay ,hiện tại e đang ngâm chân với nước lá ổi nấu và bôi dầu tràm , vaseline. Nhưng vừa khỏi 1 chút thì lại bị nổi và ngứa trở lại .E cũng đã từng bôi costicon nhưng vẫn k hết. E rất sợ bị mãi như vậy. Xin bác sĩ cho e đơn thuốc hoặc cách chữa trị với ạ .E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc và các sản phẩm lá cây đắp lên như vậy có thể dễ bị viêm , nhiễm trùng làm bệnh lý ngày càng nặng hơn, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ hạn chế chà sát tổn thương,nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn