các Bác Sĩ cho em hỏi : Em bị các vết nâu trên vùng ngực và 1 bên vai, có dấu hiệu lan nhưng rất chậm, mất tầm vài năm mới ra như thế này ạ ( Như trong ảnh ) Triệu chứng bệnh Các vết nâu có kích thước không đồng đều, nhiều Không đau, không ngứa ( đôi khi vẫn hơi hơi ) Và trên đầu thường xuyên có màng mỏng, tóc mọc xuyên qua được, và e có thể lấy tay bóc ra ạ. Em cảm ơn Bs trước, và mong bác sĩ tư vấn cho em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn sắc tố da. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn