thưa bác sỹ, em bị kiến ba khoan đốt, bị gần 2 ngày rồi ạ, em có ra nhà thuốc mua thuốc bôi là thuốc eumovate, e bôi được 2 lần rồi ạ. Bsy cho em hỏi bị kiến ba khoan đốt bôi thuốc đó được không ạ? em có đi khám ở bv tân phú thì bsy nói k nên bôi thuốc đó. em có kèm toa bv tân phú, và hình vết thương ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bác sĩ đã kê toa cho bạn thì bạn nên sử dụng theo toa của bác sĩ, thuốc trên bạn cũng có thể sử dụng được sử dụng được,Tuy nhiên có kèm nhiều tác dụng phụ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn