xin chào bác sĩ, mình năm nay 28 tuổi. gần 1 năm gần đây mình bắt đầu bị rụng tóc nhiều. mặc dù đã thử qua rất nhiều cách : uống biotin, collagen, dùng dầu gội trẻ em, dùng dầu bưởi, dầu dừa jojoba oil,.. nhưng hiện tại tình trạng vẫn chưa tiến triển nhều. tóc đã bớt rụng nhưng tóc mới lại chưa thấy mọc lên nhiều. mình xin hỏi bác sĩ cách điều trị như nào ạ? mình đang định cắt tóc ngắn lại (tóc đinh), hi vọng là tóc mới mọc lên sẽ dày và chắc hơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân: yếu tố di truyền, dinh dưỡng, bệnh lý da đầu, căng thẳng stress.... điều trị rụng tóc không phải là chuyện đơn giản, bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa da liễu để được đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn