Thưa Bác sĩ, em năm nay 20t, da chân em từ trước đến nay thường bị đỏ, đặc biệt là lúc vận động nhiều, lúc ra nắng. Da tay hay da mặt đều không bị, chỉ có da chân là bị. Em đã đi chụp X-quang, được chẩn đoán là không có dấu hiệu giãn tĩnh mạch, nhưng tại thời điểm chụp X-quang thì chân không bị đỏ, chỉ có đôi lúc là bị như vậy. Không biết kết quả xét nghiệm có đúng không? Nếu không phải do giãn tĩnh mạch thì em có gặp vấn đề gì không? Nếu có thì cách chữa trị như thế nào? Em cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể vùng da đó bạn dễ kích ứng với ánh sáng mặt trời. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán, tư vấn và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn