em chào bác sĩ ạ em bị nổi mụn đỏ ở vùng kín chỗ da ở hạt cà,nó cứ ngứa càng gãi càng thich ý ạ ming bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào em, cám ơn e đã gửi câu hỏi. Vùng kín nếu nổi mụn có thể do vệ sinh hoặc bị ẩm lâu dẫn đến tình trậng viêm nhiễm tiếp xúc. khi đó sẽ ngứa và khó chịu , gãi sẽ giảm cảm giác ngứa, tuy nhiên dễ làm cho vùng đó lâu lành, em nên cố gắng giữ vệ sinh và để khô ráo, tránh ẩm ướt. Em có thể sử dụng lactacyd tắm bé để vệ sinh thử. Chưa loại trừ bị nhiễm nấm và viêm âm hộ. Nếu tình trạng này kéo dài, em nên gặp bác sĩ sản khoa hoặc da liễu để kiểm tra thêm nhé. chúc em sức khỏe