xin chào bác sĩ . trên da em bây giờ nổi mục mẫn đỏ mà 1 tuần nay ko hết . càng ngày càng nhiều . hơi ngứa . mà em để ý sau khi quan hệ tinh trùng ra thì càng nổi nhiều hơn và ngứa , vậy em bị gì ạk
Trả lời:
Chào em Theo những gì em gặp phải trong thời gian gần đây qua mô tả ở những câu hỏi của em thì có lẽ em đã gặp phải vấn đề với bộ phân tiết niệu-sinh dục. Loại bệnh này không thể chẩn đoán chính xác được nếu chỉ nghe kể mà cần phải được khám lâm sàng, nếu cần thiết cần lấy mẫu đi làm xét nghiệm mới xác định được bệnh và từ đó có hướng điều trị phù hợp. Vì vậy, tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa Tiết niệu - Sinh dục hoặc chuyên khoa Da liễu để được khám và tư vấn cách điều trị tốt nhất nhé. Thân mến!