cho hỏi tôi bi ngứa lòng hàn tay chân,ngứa nhiều vi trí ở lòng bàn tay hàn chân ngứa chỗ này sang chổ khsc ở lòng bàn tay lòng ngón tay ở lòng bàn chân lòng ngon chân ,ngoài ra không ngứa chổ nào hết,không có dấu hiệu gì khác khi chạy xe máy tay cấm tay ga lâu thì xuất hiện vêt bầm đỏ để lâu thì hết ,uống thuốc viêm da không lành ,có phải tôi bị mặc bệnh tình dục không,tôi xét nghiệm hiv 2 nơi đều âm tính thời gian đều trong 6 tháng trong thời gian  xét nghiệm tôi có uống thuốc viêm da vậy kết quả sai lệch không, tôi ngứa ở lòng bàn tay ban chân nên xét nghiệm gì để biết bệnh ,nếu ngứa ở lòng bàn tay bàn chân có phải bi bệnh tình duc không vậy có khả năng mặc bệnh gi bác sỉ? mong bác sỉ tư vấn giùm
Trả lời:
Chào bạn - cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đừng quá lo lắng. Trường hợp của bạn thường không liên quan đến bệnh lý HIV và bạn cũng đã thử HIV âm tính rồi. Bệnh lý của bạn có thể là viêm da tự miễn (chàm) hay tổ đĩa....Bạn nên khám chuyên khoa da liễu để được quan sát sang thương, xét nghiệm cặn lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn nếu không hết có thể khám lại để bác sĩ đánh giá - thay đổi thuốc điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn