dạ, chào bác sĩ ạ, bác sĩ tư vấn giúp con người con không biết sao, cứ trời lạnh hay là con hoặt động nặng làm cơ thể nóng lên, là 2 lòng bàn tay với 2 lòng bàn chân con nó ngứa, ngứa trong da trong thịt chịu không nổi luôn ạ có khi hoạt đóng nóng người thì ngứa toàn thân luôn. mong bác sĩ tư vấn và cho hướng điều trị ạ. con cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn rất có thể là yếu tố lạnh và gắng sức kích thích cơ thể bạn sinh ra các chất gây triệu chứng ngứa. Với trường hợp này bạn nên giữ ấm cơ thể khi trời lạnh và tránh làm việc hay chơi thể thao gắng sức. Khi bị thì bạn nên dùng thuốc chống triệu chứng ngứa theo hướng dẫn của bác sỹ. Thân ái!