Chào bác sĩ. Em năm nay 16 tuổi đng tuổi dậy thì em biết mọc mụn là bình thường nhưng da mặt em lại nổi mụn nhiều hơn người khác. Mặc dù em đã áp dụng nhiều nhiều biện Pháp trị mụn nhưng tình trang vẫn ko giảm. Bác sĩ có thể tư vấn cho e được ko ạ.
Trả lời:
Chào cháu! Trường hợp của cháu phải khám chuyên khoa da liễu mới có liệu trình điều trị cụ thể. Vấn đề không thể giải quyết trong một vài đơn thuốc mà còn phải dùng sữa tắm và chăm sóc da thật cẩm thận. Bác sỹ trực tiếp khám và đánh giá da cháu xem thuộc loại nào mới cho dùng sữa tắm phù hợp với từng loại da. Thân ái!