Chào tất cả bác sỹ ! Tình trạng tôi hay ra nhiều mồ hôi ở đầu khi trời nóng, khi ho..vv trong nhiều năm liền. Xin hỏi tôi bị như vậy là bị gì ? Và cần đi bệnh viện nào để khám khiểm tra. Chân Thành Cảm Ơn !
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn hay ra mồ hôi vùng dâud trong các tình trạng hay xúc động, hay như khi cơ kích thích thường liên quan đến rối loạn thần kinh thực vật của bạn! làm tăng tiết mồ hôi vùng đầu bạn, có thể đi khám ở bệnh viện có chuyên khoa thần kinh khám và điều trị