Em chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp em là em bị bệnh gì ạ, em có đi khán như ngta chỉ cho thuốc bôi, 1-2 ngày lại bị lại, em bị cũng đã lâu, có cách nào trị dứt điểm không ạ. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn về câu hỏi. Do hình ảnh, độ tuổi cũng như triệu chứng lâm sàng không được cung cấp rõ, tuy nhiên, khả năng cao là bạn bị mụn tại vùng trán, có thể có hoặc không có nhiễm nấm kèm theo, hoặc có thể viên tuyến nang lông tại chỗ. Hầu hết các bệnh lý về da đa số đều điều trị kéo dài và bắt buộc tuân thủ điều trị của bệnh nhân, thế nên việc chỉ sử dụng thuốc bôi sau 2, 3 ngày lại tái phát có thể do thuốc dùng chưa đủ liệu trình. Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da kiễu để được tư vấn, xét nghiệm và điều trị thích hợp. Thân ái!