cho em hỏi : chị em bị ngứa sần hết người và kèm theo bị đau bụng dữ dội, cứ mỗi lần ngứa là bị đau bụng, có khi nôn ra chị em mới bị hôm qua thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cần phải được khám lâm sàng quan sát sang thương da, khám bụng để đánh giá bất thường, có phải một lý lý hay 2 bệnh lý khác nhau gây ra, nếu cần phải làm thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng phù hợp để chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng kể trên nên bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn