cho e hỏi da e có bị nổi thế này cũng 1 gian. e bôi thuốc k khỏi k biết bị gì.
Trả lời:
chào bạn: da bạn nổi như này bạn đã đi khám đâu chưa, trước đó bạn có mắc bệnh gì không bạn, bạn nổi này có kèm ngứa hay đau rát gì không bạn, bạn bôi thuốc gì vậy bạn, nốt này tạo mảng chỉ có một vùng này hay còn vùng nào khác không bạn, bạn nếu đã bôi thuốc không rõ thì bạn cần nên đi khám bác sĩ da liễu sớm nhất để chẩn đoán điều trị sớm cho bạn nhanh khỏi nhata