sau khi xông mặt bằng thảo dược thì có nên đắp mặt nạ dưỡng trắng da ko ạ. cách sử dụng xông mặt ntn ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể đắp mặt lạ sau khi xông mặt, nhưng lưu ý phải giữ gìn vệ sinh mặt sạch trước khi đắp mặt bạn nhé, và tránh dùng mặt lạ dị ứng với da bạn nhé! bạn có thể dùng một khăn mặt bông và lồi nước xông mặt bạn có thể dùng khăn mặt bông chùm lên để xông hơi lên mặt bạn nhé