da bé bị thâm vùng cổ, nách, háng, từ nhỏ, không biết bệnh gì và nên bôi thuốc gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng thâm da nó không phải là bệnh, vị trí thâm da đó là những bị nếp gấp của cơ thể!! đôi khi nó là do bẩm sinh, không phải bệnh bà dùng thuốc bôi, còn bé nhà bạn mới 6 tháng có vết thêm ở những vị trí nếp gấp đó như vậy, có thể do bản thân bé có những vết thâm vậy, hoặc do bệnh về da liễu, bạn có thể cho bé đi khám nếu bạn vẫn chưa yên tâm,