tôi 58 tuổi. 2thang nay tôi rụng nhiều tóc dù thường xuyên gội bằng võ bưởi ,dầu olive, trứng gà thay phiên nhau...tôi không nhuộm tóc hay uốn tóc. tháng 11.2018 tôi bị sốt siêu vi...tôi uống b6,amepox mà khong kết quã. tôi gôi đầu bằng dầu ngoại với lương nhiêu cho sach. xin hoi cach khac phuc. thks
Trả lời:
chào cô: cô bị rụng tóc như vậy không hẳn do uống thuốc hay có nguyên nhân khác, vì sau cái tuổi của cô lượng hoc môn của cô giảm xuống có thể là nguyên nhân gây lên rụng tóc , còn cách khắc phục thì cô nên sử dụng các sản phẩm làm tăng sức khoẻ tránh lão hoá là chính, ngăn ngừa tóc rụng thêm thôi, chứ không thể đảo ngược tình trạng rụng tóc của cô được cô ạ! và nếu được cô nên đi thao khảo thêm bác sĩ da liễu