bs tư vấn cho c với. c bị mẩn ngứa. nhưng nốt mẩn ngứa này c bôi thuốc mà mãi ko khỏi. có hiện tượng lan ra. c có vấn đề về da vậy ạ. mong bs tư vấn cah chữa cho c
Trả lời:
Chị có thể chụp hình ảnh gửi qua để có thể hướng bệnh cho chị, nếu tình trạng mẫn ngứa tái đi tái lại không hết thì bạn có thể kiểm tra xét nghiệm giun, vì thường thì nhiễm giun gây tình trạng dị ứng tái đi tái lại. Thân.