Em có vấn đề là sau khi điều trị mun bằng phương pháp IPL thì có sử dụng được sản phẩm secalia A.H.A hay không ạ? Vậy sử dụng sản phẩm đó có tốt không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn điều trị mụn xong bạn cũng có thể hoàn toàn dùng được sản phẩm vậy, nhưng quan trọng là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, không phải hàng giả, và không dị ứng, bạn nhé!!