2 tuần nay cháu cứ bị nổi mấy nốt đỏ đỏ này ạ, mỗi lần 1 nốt ở ngón tay, cổ tay, bắp tay. liệu cháu có bị giang mai hay bệnh gì nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Dựa theo hình ảnh bạn chụp thì chưa thấy có dấu hiệu gì bất thường. Bạn theo dõi xem tình trạng này có nổi nhiều hơn, ngứa hay có các triệu chứng gì khác kèm theo thì nên đi khám bệnh nhé. Thân mến