bác si có thể giúp tôi điều trị bệnh á sừng triệt để không? xin cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: bệnh á sừng thường liên quan đến hệ thống miễn dịch chủ yếu, bệnh này do tự cơ thể làm cho bệnh, sẽ rất khó điều trị bạn, cần phải đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để cơ phác đồ điều trị tốt nhất làm giảm triệu chứng của bệnh và lâu dài nhất