Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị ngã xe đến nay đã được 2 tháng cháu có bị xước ở mặt vết thương đã bong hết vảy được một tháng rồi nhưng chỗ đấy n cứ bị đỏ đỏ mãi không liền lại được bác sĩ cho cháu hỏi là các vết đỏ đấy có hết được không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị ngã xa do ma xát với đương làm mặt bạn xây xát do tổn thương lớp thứ 2 của da nên có thể làm cho sau khi kể cả lành có hiện tượng còn vết đỏ như vậy! vết đỏ như vậy cần thời gian để khỏi hẳn phải mất vài tháng bạn nhé