Hôm nay Tôi có khám Tổng Quát gói cao cấp nhất của edoctor dc bs tư vấn báo ổn.nhưng có 1 vấn đề gặp lâu rồi.Tôi bị nổi đẹn lâu hết(khoảng 7_12 ngày)mổi khi hết vài ngày lại bị nữa.kính mong BS tư Vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đẹn trăng xuất hiện trong vòm họng thường do nhiều nguyên nhân. Nếu bạn vẫn hay mắc phải căn bệnh này thì những lý do sau đây có lẽ sẽ rất quen thuộc với thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đánh răng quá mạnh. Bạn cần xem lại cách đánh răng của mình và cải thiện bằng cách dùng bản chải có lông mềm và nhỏ. Sau đó có thể kết hợp thêm chỉ nha khoa nếu bạn muốn. Một số loại kem đánh răng có thành phần Natri sunfat gây loét miệng hoặc khiến vết thương khoang miệng lâu lành hơn. Vì thế, hãy chú ý đến bao bì sản phẩm mỗi khi mua kem đánh răng hoặc nên kết hợp các biện pháp thiên nhiên như muối xen kẽ với kem đáng răng mỗi ngày. Bạn cần thư giãn hơn. Cũng như mụn trứng cá và bệnh chàm, loét miệng xuất hiện với một số người thường hay bị áp lực trong cuộc sống. Nếu đều này vẫn tiếp diễn, rất có thể vết loét sẽ trở nên rộng hơn khiến việc điều trị trở nên khó khăn. Bạn cần đi khám chuyên khoa răng miệng để được điều trị. Chúc sức khỏe!