Chào bác sĩ. Vào ban đêm ngũ e lại bị ngứa bàn tay như kiến cắn 3 đêm nay liên rôi. Ko biết là dấu hiêu bệnh gi ạ. Và cach khám và đieu trị như thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có ngứa da đơn thuần không? Có nổi gì thêm trên da không? Cơn ngứa tự nhiên hết hay phải dùng thuốc? Ngứa trong bao lâu? Trước đây bạn có bị không? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân ái.