Khoảng 2 tháng nay người em bị nổi mẩn đỏ, ngứa, 20 ngày gần đây thì ban tay, ban chân bị đau nhức đặc biệt lúc cử động là bị nhức và mỏi cơ, mỏi vai. Trước đó em có đi cắt tóc thì anh cắt tóc dùng dao cạo có làm em bị chảy máu ko biết em có bị HiV hay ko, em có hút thuốc và hay uống bia thì ko biết có phải dấu hiệu của bệnh Gan hay ko.
Trả lời:
chào bạn: nhìn hình ảnh này bạn có thể bị bệnh về miễn dịch mề đay dị ứng, kèm thêm có biểu hiện đau khớp bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa miễn dịch dị ứng bạn nhé, khám sớm chẩn đoán sớm điều trị