Bác sĩ giúp cháu với ạ ! Cháu và bạn gái quan hệ ! bạn gái cháu quan hệ bằng miệng nhưng sau đó bọn cháu lại hôn nhau ! lúc sáng cháu có đọc được bài viết về Sùi Mào Gà . Cháu thử xem dưới lưỡi có gì không thì phát hoảng vì thấy những nốt mụn nhỏ nhỏ không gây đau xếp thành 1 hàng và 1 số nốt khác thì mọc lung tung . Cháu vội vàng hỏi bạn gái thì cô ấy nói tự dưng sao lại nổi mụn thế này , vì cô ấy sau bữa ăn hay xỉa răng và xem răng lưỡi rất cẩn thận nên cái đó mới nổi cách đây không lâu ! à ! cách đây 2 ngày bọn cháu có hôn nhau ạ . Thật sự cháu rất hoang mang và lo lắng suốt ngày hôm nay nên mong các bác sĩ giải đáp dùm cháu với ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu sau khi quan hệ không lâu mà xuất hiện luôn thì khả năng cũng không phải, còn các nốt kia nhìn cũng không giống, bạn cần theo dõi thêm, vid sùi mào gà có thời gian ủ bệnh, do loại virus gây ra! thường cũng phải mất thời gian đây mới 2 ngày xuất hiện luôn thì không giống lắm, nếu bạn muốn chắc chắn bạn có thể đi khám làm test dương tính hay không nhé