Chào bác sĩ trên da đầu tôi dạo này có nổi mụn một chút cảm thấy ngứa và rụng tóc hơn đợt trước có phải tôi bị nấm da đầu không ạ có cách nào điều trị tại nhà không ạ ??? Có nhất thiết phải ra bác sĩ không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu da đầu banh có nổi mụn có ngứa đầu và kèm thêm rụng tóc nữa có thể do nấm nhưng bạn cần phải đi khám bác sĩ được chẩn đoán và làm xét nghiệm nấm. nếu đúng là nấm cần được sự kê đơn của bác sĩ mấy có thể khỏi được