Cháu năm nay 18t cháu bị mọc 1 số mụn ở sau gáy. Cháu gội đầu khá kĩ và ngày 1 lần. Bây giờ phải làm sao hả bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mụn ở sau gáy lâu chưa bạn , mụn đó có đầu trắng không bạn, mọc thành từng đám hay chỉ 1 cái, hay vài cái mọc lẻ tẻ thôi bạn, bạn có thể nói rõ thêm được không, nếu chỉ có vài cái mụn, có thể do bạn bị viêm các lỗ chân lông do kích ứng da đầu với dầu gội, hay như lỗ chân lông bít tắc làm cho bị viêm da sinh ra nổi mụn