Chào bác sĩ, Em bị các vết này khoảng 1 tháng trở lại đây. Vì không ngứa lắm nên em không để ý, hôm nay thành 5-6 vết. Ngứa rất ít ạ, có khi cả ngày em không gãi vì không thấy ngứa lắm. Rất mong lời khuyên của bác sĩ, cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn: vết này của bạn chỉ hơi ngứa đùng không, nếu nhìn vào đây và nghe mô tả có thể bạn bị nấm da rất cao, bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để được chẩn đoán chính xác nhất và kèm làm xét nghiệm da bạn nhé!! nên điều trị sớm để cho khỏi nhanh