Những loại mash này có tốt cho da ko ạ? Nên sử dụng mấy ngày trong tuần hay sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Nếu chỉ xem qua hình thì bác sĩ không thể trả lời câu hỏi của cháu được vì tùy theo loại mặt nạ đó được sản xuất bằng nguyên liệu gì? Có phù hợp với da của từng người hay không? Loại da của người sử dụng... Nhưng nhìn chung, nếu là các loại mặt nạ dưỡng da thông thường thì nên đắp khoảng 2-3 lần/ tuần là hợp lý để đạt được hiệu quả tốt. Nếu đắp quá nhiều lần sẽ vô tình làm lớp tế bào bảo vệ da bên ngoài bị ảnh hưởng và làm cho làn da của cháu yếu và mong manh hơn ban đầu. Nhưng nếu cháu đắp chỉ 1 lần/ tuần thì công dụng của biện pháp làm đẹp này sẽ dừng lại ở mức rất khiêm tốn, các dưỡng chất, vitamin có trong mặt nạ sẽ không đủ để cung cấp và nuôi dưỡng cho làn da của cháu suốt 6 ngày còn lại trong tuần. Vì vậy đắp mặt nạ 2-3 lần/ tuần là một cách đắp chuẩn và phù hợp nhất để làn da của cháu hấp thu đủ dinh dưỡng. Chúc cháu sống vui, khỏe!