Dạ cho e hỏi sử dụng cowmask này có an toàn cho da ko ạ. Có tác dụng phụ j ko ạ. Nhờ bác sĩ giúp e
Trả lời:
chào bạn: tất cả các mỹ phẩm đều có những tác dụng phụ riêng, ngay cả đến cowmask cũng sẽ có những tác dụng phụ như dị ứng, kích ứng da , ngứa da nếu bạn không phù hợp, bạn dùng bạn nên nghe ngóng cơ thể và da mình thấy hiện tượng dùng xong mẩn ngứa hay có bất kì có phản ứng lạ của da bạn nên dừng lại ngay nhé!!