Chau be nay co xoa duoc khong neu moi lan xoa het bnt xoa may lan la khoi co phai kieng gi khong co phuong phap tu nhien nao la mo seo duoc khong
Trả lời:
Chào cháu Câu hỏi của cháu liên quan đến chuyên khoa da liễu, vì vậy, cháu nên đi khám da liễu để kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé. Vì thường bs da liễu phải xem trực tiếp những tổn thương của cháu mới có thể trả lời được là có xóa được không? Phương pháp thực hiện như thế nào và chi phí hết bao nhiêu?. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sẹo kết hợp thuốc thoa trị sẹo nên cháu cũng đừng lo lắng quá. Chúc cháu sống vui, khỏe!