Bác sĩ cho e hỏi da em bị làm sao vậy ạ. Có phải bị viêm chân lông không và nên bôi thuốc gì để hết được ạ.
Trả lời:
chào bạn: nhìn tổn thương của bạn và các vết đỏ trên da bạn, nếu bạn thường xuyên bị như này không ngứa không khó chịu thì khả năng bạn bị viêm lỗ chân lông là rất cao, viêm lỗ chân lông lại thường do chủ yếu gẫy đứt chân lông, bít tắc chân lông gây ra nên bạn chủ yếu nên làm thông thoáng lỗ chân lônh thì sẽ khỏi không cần bôi thuốc