Chào bác si, tôi bị mề đay, cứ 3-5 ngày phải uống 1Viên zyzocete thìowis hết ngứa và nổi mẩn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào điều trị dứt điểm ko. Lưu ý là trước đây tôi bị 1 lần cách đây 2 năm, sau đó khỏi và bây giờ lại bị lại. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có chắc là bạn bị mề đay không hay là 1 bệnh khác,vì mêd đay đa phần xuất hiện khi bị dị ứng,và cách điều trị triệt để nhất của mề đay là cắt hẳn nguồn gây dị ứng mà thôi,mà bạn lại mô tả là cứ vài ngày lại nổi một lần,do đó bác sĩ khuyên bạn nên đến khám da liễu,xác định chính xác xem đó có phải mề đay không?và nếu đúng mề đay thật thì tác nhân dị ứng làm bạn tái phát liên tục vậy là gi. Thân