Bác sĩ cho e hỏi da em bị làm sao vậy. Trước đây em bị trứng cá ở lưng với tay. Nhưng đã lâu rồi mụn cũng hết mà sao da cứ bị như vậy. Bác sĩ tư vấn em nên bôi loại thuốc gì để hết hoàn toàn ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô ta của bạn thì vùng da này bị như vậy là sau khi bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá đúng không ạ?vậy khả năng là vùng da này bị thâm do mụn và hiện vẫn còn mụn nhiều ở vùng này nên da mới sần sùi như vậy,bạn hãy đi khám da liễu đi bạn nhé,bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị hiệu quả cho bạn nhé. Thân