Da mat e bi kho va bong troc. Truoc kia e xai kem đặc jo e bo va chuyen sang kem dang sua luc dau da hơi cham chich r noi mun do liti va sau cung va kho da va bong troc. E da chuten qua xai duoc my pham sakura phuc hoi da hư ton nhung van kho da. Cho e hoi la tinh trang da e nhu vay lam sao de cai thien a
Trả lời:
Chào em Theo những gì em mô tả thì có lẽ da em có phản ứng với một trong các thành phần có trong loại kem em đã sử dụng. Điều em cần làm bây giờ là ngưng ngay các loại mỹ phẩm đang dùng, kể cả loại mỹ phẩn phục hồi da hư tổn Sakura và đến khám chuyên khoa da liễu càng sớm càng tốt. Ở đó em sẽ được kiểm tra da trực tiếp, làm các xét nghiệm (nếu cần thiết) để tìm nguyên nhân gây kích ứng da, tư vấn cách chăm sóc da và kê toa điều trị bệnh nếu cần thiết. Đừng mua thuốc tự chữa bệnh theo sự mách bảo của người khác vì da mặt vốn rất nhạy cảm. Nếu chữa không đúng cách gây tổn thương sâu rất khó hồi phục. Chúc em chóng bình phục