Bs cho con hỏi bị như này có phải bị nấm móng chân ko ạ.và có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn, bạn có hay bị mủn móng chân không, móng chân có hay gãy liên tục không, bạn có cảm thấy đau rát ở móng chân không bạn, nếu bạn có cả thêm các triệu chứng đó thì rất có khả năng bin nấm móng chân, nấm móng chân bệnh không đáng ngại lắm, quan trọng bạn cần kiên trì bôi thuốc điều trị nấm thì sẽ khỏi, nhưng bạn vẫn nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu khám để được kê đơn thuốc điều trị nhé