Cho em hỏu Kem dưỡng ẩm nào của hãng la pocherosay dành cho da nhờn, nhạy cảm vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Bộ sản phẩm dành cho da nhờn, nhạy cảm của hãng la pocherosay có tên gọi là Efaclar, được quảng cáo là giúp chăm sóc & điều trị da dầu, da mụn. Tuy nhiên, nếu có thể em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu kiểm tra tình trạng da của mình. Trước khi sử dụng nên thử xem da mình có bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm không nhé. Chúc em sống vui, khỏe!