Bác sĩ.lâu nay e xuất hiện triệu chứng ngứa ở đùi trong nổi hạt đỏ.thưa.tầm khoảng 20 hạt.thi thoảng ngứa.đến vài ngày sau.vẫn thấy ngứa ở những hạt đó mặc dù đã bong tróc và tạo sẹo.bác sĩ cho e hỏi.e đang gặp vấn đề gì.và mỗi sáng mai thức dậy.cảm thấy khó chịu ở dưới ngực và mệt mỏi lắm.mong bác sĩ cho em ý kiến và cách điều trị ạ.em rất cảm ơn và nhanh chóng nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ
Trả lời:
Chào em Với những dấu hiệu em mô tả thì có lẽ em đang gặp phải vấn đề về da liễu. Vì vậy, em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ trực tiếp khám, nếu cần thiết thì làm xét nghiệm xác định bệnh. Từ đó mới có hướng xử lý phù hợp. Những mô tả về hiện tượng mệt mỏi, khó chịu vùng ngực của em không rõ ràng nên khó có thể tư vấn cụ thể cho em được. Em nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ kiểm tra nhé. Chúc em sống vui, khỏe!