Chào bác Sĩ. Em 28 tuổi, 2 năm nay e bị mụt nhọt nổi lên liên tục ở mông. Cứ lên và viêm, sưng to và rất nhức, có khi kèm theo lên hạch ở bẹn và sốt nữa ah. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến sih hoạt hàg ngày của em. Nhờ bác sĩ tư vấn ah. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và quả thật tình trạng này cần phải đi khám BS da liễu để được soi da và xét nghiệm có phải do gan hay nhiễm ký sinh trùng ... Tuy nhiên thường đây là do tình trạng viêm tuyến bã ở vùng mông và cần phải được tẩy tế bào da chết thường xuyên, kèm theo vệ sinh không để bị nóng bức chảy mồ hôi nhiều sẽ khiến vết thương lâu lành. Thân mến.