BS cho cháu hỏi là trị mụn ẩn có cần phải lấy đc côi mụn ra k ạ. Cháu bị mụn đi khám bôi thuốc xong uống vẫn k khỏi ạ B
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám chuyên khoa Da liễu rồi, cách điều trị chung sẽ là dùng các loại kháng sinh, kháng viêm tại chỗ hoặc toàn thân để điều trị mụn. Vì thế nếu bạn thấy có vấn đề gì, bạn nên tái khám để được kiểm tra nhé Thân mến