E phát hiện ở rãnh bao quy đầu có nốt mụn trắng, sau 20 ngay nó bung lên như mào gà. Rồi e lên bệnh viện tỉnh khám thì bác sĩ kết luận đúng là sùi mào gà. Rồi e đc đốt laze rồi về uốg các loại thuốc do bác sĩ kê ra gồm :Bimidulin, Alfachim và Droxicef, bôi thêm lọ Povindon. Cho e hỏi không biết thuốc có tác dụng phụ ko vì từ lúc đi khám rồi về uống thuốc thấy người mệt, oải hơn lúc chưa đi khám. E hỏi thêm nữa là việc e có một nốt sùi mào gà duy nhất hiện tại đã đc đốt laze và uống thêm thuốc kháng sinh như vậy có loại đc hoàn toàn virus HPV gây sùi mào gà ko?? E đọc mạng thấy các phòng khám giới thiệu có phương pháp ALA - PDT loại bỏ đc 9 mấy % virus Hpv khỏi cơ thể có đúng thế không ạ, không biết khi điều trị bằg phương pháp ALA -PDT tốn bao nhiêu chi phí ạ ???? Năm nay e 24 tuổi ạ
Trả lời:
chào bạn: sùi mào gà là virus này không chữa khỏi hoàn toàn, chỉ là kìm virus thui, mà quan trọng uống thuốc diệt virus này mệt là do tác dụng phụ của thuốc bạn nhé