Dạ bác sĩ . Vết bỏng bô của em đã bong và em đang bôi trị sẹo . Nhưng vết da nó hồng đỏ như này có sao ko ạ . ?Với tuần sau em đi biển liệu có bơi đc ko ạ ? Tình trạng này để lại sẹo có cao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Màu hồng hồng bạn mô tả chính là lớp da non bạn nhé, da bạn đang trong tiến trình hồi phục nhé,nhìn vết thương thì khả năng sẽ không để lại sẹo lồi hay lõm, tuy nhiên có thể sẽ để lại màu da khác hơn ở vị trí này. Nếu đi biển, để tránh tổn thương lớp da non này, bạn có thể sử dung loại kem chống nắng dành cho da tổn thương để nó không bị tổn thương dưới ánh mặt trời nhé. Thân