Cho em hỏi tiếp.em có quan hệ với gái mại dâm.có dùng bao khi suốt tinh xong em chơi thêm một tí thì bị tuột bao.e tim hiểu trên mạng khi có dấu hiểu nhiễm sau hai tuần thì có những chiểu chứng như nổi hạch ở gáy.sốt đau cơ bắp.mệt mọi .đau họng.tiêu chảy.v.v.em được 3 tuần thì em bị đau họng ngoài ra không còn dấu hiểu nào khác .em rất hoang mang liệu có phải em bị nhiễm hay không nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em và khám ở bệnh viện nào và cách điều trị như thế nào.em cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn không phải đặc hiệu nhiễm HIV đâu, bạn muốn biết chắc chắn nên đi khám và làm xét nghiệm kiểm tra nhé. Bạn nên đi khám ở BV Nhiệt đới nếu ở tp HCM nhé Thân mến