Chào bác sĩ: Em có đi bệnh viện da liễu bác sĩ nói da em do bị dị ứng thuốc nên nó nổi đốm đen như trong hình, bác sĩ có cách nào để nó hết vết đen đó không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Vết đen này là do sắc tố thôi, bạn có thể chờ một thời gian nó sẽ tự mờ đi thôi bạn nhé, hoặc bạn có thể sử dụng contratubex bôi để làm mờ vết thâm, tuy nhiên thời gian cũng cần nhiều, kiên trì nhé Thân mến