Chào bác sĩ . Em bị bỏng bô ra và đã ra hàng thuốc lớn ở quý cáp mua thuốc cà sơ cứu vết thương tình trạng vết thương của em đã khô và có 1 vết bỏng nước ở da . Liệu tình trạng này vết thương lúc nào mới bong lớp da khô đó ạ . Vết này để sẹo có cao ko ạ làm thế nào để không bị sẹo ạ Dưới ảnh là vết thương và thuốc uống và lọ giúp cho vết thương khô
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo hình ảnh cung cấp của bạn, tình trạng vết thương của bạn đã đóng mề và đã được bôi thuốc đỏ. Bạn có thể mua sylverin hoặc biafine để thoa vào vùng sang thương nhé. Thân mến